danh mục sản phẩm
hotline
Mr.Đông
0902.0738.79
Mr.đại
0967 009 879
Mrs.thường
028 668 638 18
video
TIN TỨC
Sản phẩm hot
Thống kê truy cập
Đang Online: 6

Trong ngày: 181

Tổng truy cập: 618442

icon
icon

chi tiết tin

Cách kiểm tra chất lượng ghế hồ bơi giả mây theo kinh nghiệm của nhà sản xuất

Rất đơn giản vì dòng ghế tắm nắng giả mây này là sản phẩm được sản xuất thủ công mỹ nghệ nên bạn cũng có thể kiểm tra test chất lượng theo cách thủ công theo hướng dẫn của nhà sản xuất NỘI THẤT QUANG ĐÔNG dưới đây.

Kiểm tra chất lượng ghế hồ bơi giả mây để mua là một trong những việc cần thiết và quan trọng bởi chỉ có vậy chúng ta mới có được những chiếc ghế bền và chất lượng. Vậy phải làm thế nào? 

Để tìm hiểu nhận biết kiểm tra test chất lượng ghế hồ bơi giả mây ra sao bạn chỉ cần lắm rõ 3 yếu tố chính để đánh giá chất lượng của sản phẩm. Đó là những nguyên liệu chính để làm ra dòng sản phẩm bàn ghế này.

mẫu ghế hồ bơi NỘI THẤT QUANG ĐÔNG-mẫu ghế tắm nắng mây nhựa màu trắng tuyệt đẹp

Cách kiểm tra chất lượng ghế hồ bơi giả mây

1. Phần khung xương bên trong của sản phẩm đủ tiêu chuẩn.

-khung ghế được làm bằng 3 loại nguyên liệu chính gồm .thép mạ kẽm,nhôm,và inox và ở dạng phi,ống,hộp, nhưng quan trọng là độ dày phải đạt từ 1,2mm-1,4mm mới đủ chắc. và những phần tiếp giáp phải được hàn giáp vòng ( hàn kín 4 mặt),được sử lý bề mặt sạch và phải là loại sơn 2 thành phần hoặc sơn tĩnh điện .

-để nhận biết độ dày mỏng của khung ghế bạn có thể tháo nút chân ghế ra và dùng thước kẹp thử độ dày mỏng hoặc bạn cân trọng lượng của ghế.

2. Nhận biết sợi dây nhựa giả mây dùng để đan ghế có phải loại dây tốt hàng chính phẩm hay không.

-sợi dây nhựa để đan ghế có 3 kiểu phổ biến có kích thước và kiểu dáng khác nhau

  • thứ nhất sợi nhựa giả mây bản tròn  loại dây này có kích thước từ 3mm-5mm
  • thứ hai sợi dây nhựa bản dẹp có kích thước từ 7mm-14mm với độ dày từ 1,2mm.
  • thứ ba loại dây nhựa bán nguyệt có kích thươc từ 4mm-12mm với độ dày từ 1,3mm- 2,5mm.

Nhưng những loại dây nhựa trên phải được chạy từ hạt nhựa chính phẩm, và phải có chất kháng UV tia cực tím bởi dòng ghế giả mây dùng cho quán café hay khu vực hồ bơi và bãi biển được dùng để tắm nắng thời tiết rất khắc nhiệt.

- Để nhận biết về sợi nhựa giả mây này chúng ta cần xem bề mặt của sợi dây có láng mịn không, và bạn chỉ cần ngửi thoảng qua bạn cũng có thể phân biệt được vì sợi nhựa chính phẩm ít mùi và có mùi thơm nhẹ. Bạn cũng có thể kiểm tra bằng lực dùng 1 sợi dây kéo thử nếu sợi dây không đứt hoặc giãn dài ra rồi mới đứt là loại dây tốt hàng chính phẩm. Còn khi kéo đứt ngay không có độ giãn là dây tái chế ,và đặc biệt loại dây nhựa tái chế có mùi rất nặng khó chịu.

Các bạn cần lưu ý màu sắc  kích thước kiểu dáng của sợi VD như : sợi dây có dạng, gân ,trơn, đánh xù,tạo nhám,giả da,giả gỗ ,giả mây tự nhiên vv….không ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm vì đây chỉ là khuôn để tạo ra sản phẩm thêm phong phú .

3. Kiểm tra kỹ thuật đan ghế hồ bơi đúng cách và đạt chất lượng đảm bảo.

Công đoạn thủ công được đan bằng tay này cũng rất quan trọng và đòi hỏi kỹ thuật của người thợ .nó quyết định tính thẩm mỹ và và độ chắc chắn của sản phẩm bàn ghế .như khi đan sản phẩm giăng sườn phải đủ độ căng, đều và thẳng, khi đan cần kéo chặt tay giúp cho ghế chắc chắn, và khi hết dây nối mối phải đủ chặt và khò đầu mối dấu kỹ đảm bảo thẩm mỹ cho sản phẩm.

Để nhận biết và tìm hiểu về cách đan ghế giả mây có thẩm mỹ hay không bạn cần biết những yếu tố sau.

- Khi bạn nhìn trực diện ghế sợi dây nhựa đi dọc theo ghế được gọi theo nghề nghiệp đó là sợi sườn.sợi dây chạy ngang ghế gọi là đường đan. Với sườn của ghế phải thẳng đều và đường đan phải chặt tay bằng cách dùng tay ấn thử bạn sẽ thấy căng và có độ đàn hồi là ok.

Kiểm tra mối nối cuối cùng của sợi dây nhựa.

- Về điều này bạn có thể úp ghế xuống và kiểm tra các mối nối có chặt hay không và có được giấu kỹ để đảm bảo thẩm mỹ cho sản phẩm.

Những điều trên là những công đoạn để sản xuất ra những bộ bàn ghế cho quán cafe, sofa mây nhựa và cả những chiếc ghế hồ bơi dùng để tắm nắng ở bãi biển của nhà hàng hay khu resort ……….

Bạn chỉ lắm rõ những điều này tôi tin rằng bạn sẽ mua được sản phẩm ưng ý và không bị nhầm lẫn những loại hàng kém chất lượng ,và bạn cũng sẽ biết được kiểu kinh doanh đánh vào tâm lý nhà giàu hay những nơi sang trọng là giá thành đắt ,phải nhiều tiền mới là hàng tốt ,hàng chất lượng.điều này hoàn toàn không đúng và chỉ áp dụng cho các loại sản phẩm hàng hóa mang tính công nghệ thôi các bạn nhé. Tôi xin nhắc lại ghế hồ bơi giả mây được làm bằng thủ công mỹ nghệ bạn chỉ cần lắm được những yếu tố quan trọng mà tôi đã nêu trên bạn sẽ mua được sản phẩm bền đẹp chất lượng .

hi vọng những điều trên sẽ là thông tin hữu ích giúp các bạn tìm mua được sản phẩm bàn ghế ưng ý nhất.

tổng giám đốc công ty tnhh nội thất quang đông

NGUYỄN QUANG ĐÔNG